dechiu-hotel

Đến với Hội An, bạn có thể chọn lựa cho mình vô vàn những địa điểm check-in, những món ngon lạ miệng. Thế nhưng, sau những cuộc vui chơi ấy, rồi bạn cũng muốn tìm cho mình một điểm dừng. Để nghỉ ngơi, để hít thở không khí một cách nhẹ nhàng và từ tốn nhất phải không? Dechiu Hotel là một điểm đến như thế – một khách sạn nhỏ xinh gần sát biển Hội An.

 

Trải nghiệm không gian kiến trúc “rất riêng”

Dechiu là khách sạn nhỏ gồm 10 phòng. Kiến trúc được lấy cảm hứng từ triết lý về “Vẻ đẹp của sự không hoàn hảo”. Mỗi phòng nghỉ thiết kế của Dechiu đều sáng tạo với một không gian sống riêng biệt. Chúng đều có câu chuyện và chủ đề của riêng mình.. Đồng thời, qua đó mang theo niềm hoài cổ mãnh liệt, không hào nhoáng và lấy sự đơn giản làm gốc để thiết kế.

 

Dechiu Hotel – Không gian kiến trúc “rất riêng”

Bạn có thể ngạc nhiên về màu sắc cũng như cách bố trí riêng biệt của mỗi phòng. Đặc biệt, những đồ dùng trang trí ở đây đều được sưu tập từ những nông cụ của nông dân từ khắp mọi miền đất nước. Sau khi đã sửa sang và thổi vào để mỗi vật thể có một đời sống tươi mới. Bởi thế, Dechiu không chỉ như một điểm dừng chân, mà còn là một tác phẩm “nghệ thuật” đang chờ bạn trải nghiệm.

 

Thực đơn nhà Dechiu thú vị – Đồ ăn Chay

 

Thực đơn thú vị – Đồ ăn Chay

Ở Dechiu, bạn sẽ được phục vụ những món chay thuần Việt từ các nguyên liệu organic, không chất bảo quản. Thực đơn ở đây được thay đổi hằng ngày. Chính là những món ăn lạ miệng, thanh lọc cơ thể và tốt cho sức khỏe. Điều Dechiu muốn hướng đến ở các món ăn là sự gần gũi với tự nhiên nhất có thể – từ hương vị cho đến nguyên liệu.

 

Góc an yên tại Gieo Cafe – Dechiu Hotel

Là khu vực nhà hàng của Dechiu. Gieo là một nơi để bạn tư lự, đọc sách và thưởng trà. Gieo được du khách ghé thăm ví như một chốn quen thuộc. Một nơi đủ để họ có những giây phút an yên. Tại Gieo, ta có thể quây quần cùng bè bạn, người thân bên chiếc bàn ăn dài trong bữa trưa hay tối. Hay đơn giản là cùng nhau chia sẻ những câu chuyện thân tình.

 

Gieo Cafe – Dechiu Hotel

Hay ngay cả với một chiếc máy tính với bộn bề công việc thì vẫn cần giữ cho bạn sự bình yên và tĩnh tại như trong chính không gian quen thuộc của mình. Gieo như sinh ra để dành cho những con người tinh tế, yêu cái đẹp và thích “mùi” xưa cũ.

 

Đối diện Dechiu là bãi biển An Bàng

 

Bãi biển An Bàng – Hội An

Cách Dechiu vài bước chân, nằm trong khu vực được mệnh danh là một trong 50 bãi biển đẹp nhất thế giới. Đó là một bãi cát trắng trải dài, thanh vắng. Nơi cho bạn chạy bộ, tập yoga vào mỗi buổi sáng sớm. Sự tĩnh lặng kèm với làn gió biển hiu hiu bạn có thể nằm trên ghế đọc sách. Hay lắng nghe tiếng sóng rì rào và  phơi mình trong nắng.

Vậy đấy, Dechiu Hotel là một nơi dễ chịu dành riêng cho bạn, cho những tâm tư cảm tình cần một nơi để giải bày. Sáng mở cửa có thể ngắm nhìn biển từ xa xa, chiều nắng hạ đạp xe la cà nơi Phố Hội. Rối tối đến lại về với chính bản thân ta.