Mua-Hoa-Sua-Pho-Hoi

Ai có thói quen cứ lâu lâu lại tạt vào Hội An dạo phố để ngắm nhìn cảnh vật thay đổi theo mùa. Đặc biệt, vào những ngày Hè đến vẻ đẹp ấy càng mang lại một màu khác lạ. Bởi nơi đây như được tắm mình trong sắc vàng tươi tắn, căng tràn sức sống – Mùa Hoa Sưa.

Mùa Hoa Sưa vào những ngày Hè

Nhiều con đường ở Phố Cổ lại được nhuộm một màu vàng rực rỡ từ loài hoa đặc trưng xứ Quảng – hoa Sưa vàng. Chính điểm đặc biệt ấy, đã hình thành nên những “con đường sưa”. Để đến độ này, du khách lại đến đây tận hưởng khung cảnh đẹp như tranh vẽ. Nổi bật nhất là hai bên tuyến đường Nguyễn Huệ và Phan Chu Trinh đến mùa sẽ rợp sắc hoa sưa vàng. 

Con Đường “Hoa Sưa” – Hội An

Những chùm hoa Sưa vàng che khuất cả lá, nhìn xa xa chỉ thấy toàn hoa cùng với mùi hương thơm dễ chịu. Trông rất thích! Hoa Sưa hứa hẹn sẽ là địa điểm check-in siêu lung linh cho du khách mỗi lần ghé thăm. Vậy nên, nếu bạn là người yêu thích Hội An thì phải trải nghiệm cái cảm giác trong nắng hanh vàng, đi trên con đường vàng.

Địa Điểm Check-in Lung Linh khi ghé Hội An

Mùa hoa Sưa cũng làm sống dậy một vùng ký ức tuổi thơ của người dân nơi đây. Chính cái màu sắc rực rỡ ấy, mùi hương ngào ngạt ấy sẽ khiến cho tâm hồn già nua và lòng người trở nên thanh bình hơn bao giờ hết. Ghé Hội An, đừng vội vã mà bỏ lỡ mùa hoa Sưa nhé!

Dechiu Hotel – Hội An